Có cần thiết phải làm bằng lái xe giả không

Nếu bạn không may bị mất giấy tờ xe, hoặc bị rơi cavet xe thì bạn sẽ làm thế nào? để đi lại một cách an toàn nhất. Tất nhiên chúng ta vẫn phải làm thủ tục để cấp lại giấy tờ xe đã mất trong các trường hợp sau đây :

Có cần thiết phải làm bằng lái xe giả không

Chứng minh rằng xe của bạn đang đi chính chủ :

  • Nếu bạn đã có đầy đủ những giấy tờ chứng minh rằng xe bạn là chính chủ, hoặc những giấy tờ đăng ký xe đang đứng tên bạn thì tất nhiên bạn nên làm giấy tờ xe thật nhé.
  • Trong một thời gian bạn phải về quê thì lại bị tốn rất nhiều chi phí đi lại rồi phải chờ đợi duyệt hồ sơ ít nhất 30 ngày từ lúc thông báo bị mất giấy tờ xe.

 Nếu không có đầy đủ những thông tin thì giải quyết bằng cách nào :

  • Việc này không đơn giản chút nào nhưng đến với dịch vụ của chúng tôi, chuyên làm lằng lái xe,làm cavet xe máy, xe ô tô thì chúng tôi có thể giúp bạn làm một bộ hồ sơ xe giả để đối phó với các nhà chức trách khi đang đi đường. Lưu ý : giấy tờ này chúng tôi chỉ giúp bạn đi lại không giúp bạn để mua bán xe gian, hoặc làm giả con dấu để lừa đảo.
  • Chúng tôi sẽ không làm giấy tờ cho bất kì những ai tiêu thụ xe gian mà không rõ xuất xứ.

 Lợi ích vì sao bạn nên làm bằng lái xe giả

  • Trong thời gian chờ đợi khoảng 30 ngày, thì bạn cũng có thể vừa có bằng lái xe, cavet xe đi lại. Chờ khi làm xong toàn bộ những giấy tờ đó cũng an tâm. Vừa đề phòng trong trường hợp bị rơi, bị mất mất thì ta có thể ứng phó kịp thời
  • Chi phí làm bằng lái xe, cavet xe giả rẻ hơn rất là nhiều. Và chúng tôi tảm bảo an toàn và tăng tính bảo mật cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *